Do vợ hay chồng mà “lửa” hôn nhân ngày càng tàn lụi trong đời sống gia đình?

“Lửa” hôn nhân giảm là do hết yêu, hay do vợ chồng không biết cách vun đắp?

Loading...

“Lửa” hôn nhân là gì? Đó chính là sự nhiệt thành, sự gắn bó, sự san sẻ về cả thể xác, tình yêu, tâm hồn, tính cách, lối sống… gần như toàn diện của hai vợ chồng khi về chung một nhà.

Theo dòng thời gian lửa hôn nhân của các cặp đôi sẽ dần giảm đi như quy luật của cuộc sống. Đằng sau những trận cãi vã, những lần tổn thương người bạn đời bằng lời nói hay hành động trong vô thức đều mang đến những vết thương lòng khiến tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt.

Thời gian không phải là kẻ giết chết lửa hôn nhân, nhưng nó lại là chất xúc tác cho những nguyên tố khác dập tắt đi tình yêu của cả hai. Để giữ mãi ngọn lửa ấy luôn bùng cháy không phải chỉ là trách nhiệm riêng của người vợ hay chồng và nó cũng không thể duy trì bởi sự nỗ lực, cố gắng chỉ đến từ một phía. Đó là sự cộng hưởng từ phía hai vợ chồng và cả những đứa con.

Do vợ hay chồng mà “lửa” hôn nhân ngày càng tàn lụi trong đời sống gia đình? - Ảnh 1.

Cùng Dr.Pepper giải đáp mọi khúc mắc trong hôn nhân tại Tâm tình phái đẹp, phát sóng lúc 20h30 tối thứ năm 13/09 trên fanpage và website aFamily.vn qua chủ đề “Lửa hôn nhân – đốt bao nhiêu là đủ”. Chương trình được phát lại trên kênh Youtube chính thức aFamily Official vào 21h00 cùng ngày.

Trailer Tâm tình phái đẹp

Loading...