Cũng như bao chị em khác, các người đẹp Việt cũng có chiêu bóp eo, kéo chân, làm mặt… của riêng mình

Thế nên mới có không ít trường hợp ảnh chụp khác xa thực tế, hay chỉnh quá đà đến mức bóp méo cả vạn vật xung quanh.

Loading...

Ai chẳng muốn lên ảnh nhìn mình đẹp long lanh hơn, thế nhưng mặc đẹp hay trang điểm xinh thôi là chưa đủ, các chị em còn muốn nâng chỗ nọ, bóp chỗ kia để vóc dáng trở nên thon thả, gợi cảm hơn hẳn so với thực tế. Công nghệ photoshop, hay các app chỉnh sửa ảnh sinh ra để phục vụ nhu cầu làm đẹp, sống ảo của các chị em. Một bức ảnh chụp bình thường qua bao nhiêu công đoạn chỉnh sửa mới dám khoe lên trang cá nhân, huống chi là các sao Việt – những người của công chúng luôn phải đẹp hoàn hảo từ nhan sắc đến vóc dáng thì chuyện lạm dụng photoshop là chuyện quá đỗi quen thuộc. Chính vì thế nên mới có nhiều trường hợp ảnh chụp khác xa so với thực tế, hay số đo 3 vòng của các người đẹp hoàn hảo đến bất hợp lý nhìn một cái đã đoán ngay đó là sản phẩm của công nghệ chỉnh ảnh. Cũng như bao chị em khác, các sao Việt cũng có chiêu bóp eo, kéo chân… của riêng mình.

Vòng eo thon gọn bất thường

Cũng như bao chị em khác, các người đẹp Việt cũng có chiêu bóp eo, kéo chân, làm mặt... của riêng mình - Ảnh 1.

Vẫn biết Minh Hằng sở hữu vòng eo thon nhưng nếu thon theo kiểu này thì đúng là hơi bất hợp lý. Vòng eo như thắt lại khi cô nàng phô diễn vóc dáng với bikini, nhìn vòng 2 của Minh Hằng thon gọn nhưng rất gượng gạo, cảm giác không tự nhiên chút nào.

30954498_932036210291683_3174455374090600448_n
30954498_932036210291683_3174455374090600448_n
q3-15250921633341961210318
q3-15250921633341961210318

Diện một thiết kế đồ bơi dài tay kín đáo, Kỳ Duyên phô diễn vóc dáng sexy gợi cảm một cách đầy tinh tế, sang trọng. Người hâm mộ xuýt xoa trước vòng eo thon gọn của cô, nhưng thực tế thì vòng eo ấy là sản phẩm của công nghệ chỉnh sửa. Đoạn clip cô chia sẻ vòng eo vẫn thắt đáy lưng ong nhưng lại không thể thon bằng ảnh chụp.

Cũng như bao chị em khác, các người đẹp Việt cũng có chiêu bóp eo, kéo chân, làm mặt... của riêng mình - Ảnh 3.

Một lần khác Kỳ Duyên khoe ảnh tập gym phô diễn vòng eo thon đã được chỉnh đến cong cả tường.

Cũng như bao chị em khác, các người đẹp Việt cũng có chiêu bóp eo, kéo chân, làm mặt... của riêng mình - Ảnh 4.

Làm gì có ai có được vòng eo thắt chặt như Hà Hồ trong bức ảnh này.

photo-4-15246408017021295665129
photo-4-15246408017021295665129
photo-5-1524640801703160472609
photo-5-1524640801703160472609

Bảo Thy cũng thường khoe vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh” trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn bị dân mạng soi ra điểm bất thường là phần khung cửa có chút nghiêng ngả cạnh một đốm mờ rất khả nghi. Nhiều người cho rằng Bảo Thy cũng đã sử dụng photoshop để có một bức hình hoàn hảo.

Chân đã dài vẫn cứ kéo cho miên man

Cũng như bao chị em khác, các người đẹp Việt cũng có chiêu bóp eo, kéo chân, làm mặt... của riêng mình - Ảnh 6.

Đôi chân của Lan Khuê trong ảnh dù có thon dài, không chút tỳ vết thật nhưng xem chừng đã bị chỉnh sửa quá tay rồi. Ngắm nghía hình ảnh này, chúng ta dễ liên tưởng đến đôi chân của những cô ma-nơ-canh ở các cửa tiệm thời trang, trông cứng nhắc và rất “giả”. Trong khi không cần qua chỉnh sửa, đôi chân hoàn hảo của Lan Khuê đã khiến bao người choáng ngợp (ảnh phải).

Cũng như bao chị em khác, các người đẹp Việt cũng có chiêu bóp eo, kéo chân, làm mặt... của riêng mình - Ảnh 7.

Bức ảnh này Lan Khuê khéo chân khiến nền gạch cũng phải méo mó.

Cũng như bao chị em khác, các người đẹp Việt cũng có chiêu bóp eo, kéo chân, làm mặt... của riêng mình - Ảnh 8.

Lan Khuê thì làm nền gạch bị méo mó, Kỳ Duyên thì kéo chân, làm thon chân đến nỗi chân bàn cũng cong theo.

Cũng như bao chị em khác, các người đẹp Việt cũng có chiêu bóp eo, kéo chân, làm mặt... của riêng mình - Ảnh 9.

Trái ngược hoàn toàn với vẻ ngoài cùng đôi chân không tỳ vết (ảnh trái), với bức ảnh chụp trộm từ fan đôi chân của Hà Hồ nhìn xương xẩu, gân guốc lộ rõ phần đầu gối củ lạc. Rõ ràng bức ảnh long lanh (ảnh trái) là sản phẩm đã qua chỉnh sửa cẩn thận.

Cũng như bao chị em khác, các người đẹp Việt cũng có chiêu bóp eo, kéo chân, làm mặt... của riêng mình - Ảnh 10.

Trong bức hình đã chỉnh (ảnh trái), ngoài thần thái sang chảnh thì đôi chân nuột nà và vòng eo con kiến của Ngọc Trinh khiến người xem không thể rời mắt. Nhưng trái ngược hoàn toàn là hình ảnh thực tế chụp lại từ clip (ảnh phải), vóc dáng của cô khá thấp bé, đùi to chân ngắn, chứ đâu có được được thon thả, gọn gàng.

Cũng như bao chị em khác, các người đẹp Việt cũng có chiêu bóp eo, kéo chân, làm mặt... của riêng mình - Ảnh 11.

Ngắm bức ảnh này chắc hẳn ai cũng phải giật mình trước đôi chân dài “hết hồn” của Á hậu Lệ Hằng.

Cũng như bao chị em khác, các người đẹp Việt cũng có chiêu bóp eo, kéo chân, làm mặt... của riêng mình - Ảnh 12.

Dù nổi tiếng sở hữu vóc dáng nóng bỏng nhưng dường như Linh Chi vẫn quyết không “thua chị kém em” và kéo đôi chân của mình dài thêm cả tấc (ảnh trái). Đối chiếu với hình ảnh được truyền thông chụp lại, dễ dàng nhận ra dù rất nõn nà nhưng chân của Linh Chi cũng không dài một cách vô lý như vậy (ảnh phải).

Hết bóp eo, kéo chân, lại đến bóp tay, bóp mặt, làm da…

Cũng như bao chị em khác, các người đẹp Việt cũng có chiêu bóp eo, kéo chân, làm mặt... của riêng mình - Ảnh 13.

Tóc Tiên duyên dáng trong bộ áo dài vàng tươi tắn nhưng nếu để ý kỹ sẽ thấy phần từ cánh tay đến bắp tay tong teo đến khó hiểu. Không biết có phải do cô nàng hay do trợ lý bóp ảnh quá đà mà thậm chí nhòe luôn cả bóng của cánh tay trên tường.

Cũng như bao chị em khác, các người đẹp Việt cũng có chiêu bóp eo, kéo chân, làm mặt... của riêng mình - Ảnh 14.

Chi tiết đáng chú ý nhất trong bức ảnh lại không phải gương mặt thon gọn góc cạnh của Kỳ Duyên, mà là bức tường bị bóp vẹo để phục vụ cho việc tôn vinh sắc đẹp của hoa hậu.

Cũng như bao chị em khác, các người đẹp Việt cũng có chiêu bóp eo, kéo chân, làm mặt... của riêng mình - Ảnh 15.

Có một thời gian Ngọc Trinh tăng cân khiến vóc dáng và khuôn mặt bầu bĩnh hơn hẳn. Để có được vẻ ngoài long lanh Ngọc Trinh cũng phải nhờ cậy công nghệ chỉnh sửa ảnh, làm sáng da, làm gọn mặt. Hai bức ảnh một đã chỉnh cẩn thận, một tự nhiên thấy rõ sự khác biệt trên gương mặt của Ngọc Trinh.

Cũng như bao chị em khác, các người đẹp Việt cũng có chiêu bóp eo, kéo chân, làm mặt... của riêng mình - Ảnh 16.

Ngay cả đến Midu sở hữu nhan sắc ngọt ngào như vậy rồi cũng phải nhờ cậy công nghệ chỉnh sửa ảnh. Chỉnh sáng, làm da mịn màng, bóp mặt cho thon gọn, sau tất cả các bước ấy nhan sắc của Midu mới thực sự hoàn hảo.

Cũng như bao chị em khác, các người đẹp Việt cũng có chiêu bóp eo, kéo chân, làm mặt... của riêng mình - Ảnh 17.

Trước ồn ào về nhan sắc vướng nghi án thẩm mỹ, Minh Hằng chia sẻ bức ảnh xinh đẹp long lanh trên trang cá nhân của mình với mục đích dập tắt tin đồn (ảnh trái), thế nhưng tiếc thay cô lại bị lộ bức ảnh chụp trộm rõ phần cằm đưa ra phía trước (ảnh phải). Hóa ra long lanh xinh đẹp là nhờ công nghệ chỉnh ảnh chứ đâu có phải ảnh thực tế đâu.

Loading...