Cùng là Phú Sát Hoàng hậu, thế nhưng nhan sắc của Tần Lam được ngợi khen không ngớt thì Đổng Khiết lại suốt ngày bị chê già, xuống sắc

Không chỉ trong phim, ngoài đời nhan sắc của Tần Lam và Đổng Khiết cũng là chủ đề so sánh của công chúng.

Loading...

Diên Hi Công Lược vừa mới kết thúc thì lại đến Như Ý Truyện gây bão với dân nghiền phim cung đấu. Hai bộ phim tuy cùng lấy chủ đề cung cấm thời vua Càn Long nhưng lại có nội dung hoàn toàn khác nhau. Trước dàn phi tần sắc nước hương trời của vua Càn Long ở cả hai phim nổi bật nhất vẫn là Hoàng hậu Phú Sát với nhan sắc hiền hầu, dịu dàng băng thanh ngọc thiếc.

Cùng là Phú Sát Hoàng hậu, thế nhưng nhan sắc của Tần Lam được ngợi khen không ngớt thì Đổng Khiết lại suốt ngày bị chê già, xuống sắc - Ảnh 1.

Hai vị Phú Sát Hoàng hậu của Diên Hi Công Lược và Như Ý Truyện.

Ngay từ khi Diên Hi Công Lược vừa phát sóng những tập đầu tiên thì nhân vật Phú Sát Hoàng hậu do Tần Lam đảm nhận đã được khen hết lời về nhan sắc. Tần Lam với gương mặt hiều hậu đức độ, ánh mắt đượm buồn nhưng vô cùng trong trẻo, U40 rồi vẫn giữ nguyên cho mình nhan sắc tươi trẻ rạng rỡ bất chấp thời gian. Thậm chí trong phim các phi tần mới đôi mươi như hoa nở rộ cũng không thể so bì nhan sắc với vị mẫu nghi thiện hạ hiền lương này.

Cùng là Phú Sát Hoàng hậu, thế nhưng nhan sắc của Tần Lam được ngợi khen không ngớt thì Đổng Khiết lại suốt ngày bị chê già, xuống sắc - Ảnh 2.

Tần Lam đảm nhận xuất sắc nhân vật Phú Sát Hoàng hậu hiền lương đức độ trong Diên Hi Công lược.

Với Như Ý Truyện, Đổng khiết lại vào vai một Phú Sát Hoàng hậu hoàn toàn khác. Bề ngoài thì từ bi, hiền lương nhưng bên trong lại ngấm ngầm không tiếc thủ đoạn đấu đá tranh giành. Nhưng không thể phủ nhận, nhan sắc đẹp tựa trăng rằm của Phú Sát Hoàng Hậu cũng như nét tươi trẻ trong trẻo trên khuôn mặt của Đổng Khiết, bao nhiêu năm rồi cô vẫn giữ nguyên cho mình những nét đẹp ngây thơ trong sáng ấy. Trong Như Ý Truyện, người xem ngay lập tức mê đắm nhan sắc của “Phú Sát” Đổng Khiết.

Cùng là Phú Sát Hoàng hậu, thế nhưng nhan sắc của Tần Lam được ngợi khen không ngớt thì Đổng Khiết lại suốt ngày bị chê già, xuống sắc - Ảnh 3.

Đổng Khiết vào vai Phú Sát Hoàng hậu trong Như Ý Truyện, một nhân vật với bề ngoài thì hiền lương, từ bi bên trong thì không từ mọi thủ đoạn để tranh giành quyền lực.

Hai vị Phú Sát Hoàng hậu ngoài đời đều là những bảo bối nhan sắc của điện ảnh Hoa Ngữ. Tần Lam và Đổng Khiết đã bước vào độ tuổi U40 với nhan sắc không thể đùa được.

Sau Diên Hi Công Lược, Tần Lam cứ xuất hiện lần nào là lần ấy cô được tuyền thông đặc biệt săn đón, mỹ nhân Hoa ngữ U40 giữ nguyên cho mình nét tươi trẻ, rạng ngời như mới đôi mươi, Không kể làn da, hay vóc dáng tất cả đều mịn màng, căng mọng căng tràn sức sống. Nhìn cô không ai có thể nghĩ người phụ nữ này đã 37 tuổi.

Cùng là Phú Sát Hoàng hậu, thế nhưng nhan sắc của Tần Lam được ngợi khen không ngớt thì Đổng Khiết lại suốt ngày bị chê già, xuống sắc - Ảnh 4.

Tại một sự kiện gần đây, Tần Lam lại một lần nữa khiến truyền thông phải nín thở trước nhan sắc tươi trẻ rạng ngời của mình.

Cùng là Phú Sát Hoàng hậu, thế nhưng nhan sắc của Tần Lam được ngợi khen không ngớt thì Đổng Khiết lại suốt ngày bị chê già, xuống sắc - Ảnh 5.

Người đẹp sinh năm 1981 diện bộ váy đen, gương mặt trẻ trung, xinh đẹp ngút ngàn, dịu dàng cao quý, tràn đầy sức sống. Người hâm mộ đều hết lời khen ngợi nhan sắc và khí chất của “Hoàng hậu quốc dân” Tần Lam.

39441486_1098134990337607_6237057301438529536_n
39441486_1098134990337607_6237057301438529536_n
q1
q1
q2
q2
q5
q5

Nhan sắc tươi tắn, rạng ngời bất chấp tuổi tác của Tần Lam đúng là bảo bối của điện ảnh Hoa Ngữ.

Nhưng Đổng Khiết lại khác, mặc dù khuôn mặt vẫn vẹn nguyên nét tươi trẻ, đường nét nhỏ nhắn trong trẻo với khuôn miệng nhỏ xinh, đôi mắt to tròn long lanh nhưng không ít lần bị chê già, xuống sắc. Thậm chí nhiều lần người hâm mộ còn thấy Đổng Khiết phải trang điểm phấn dầy cộp để che đi những dấu vết lão hóa trên khuôn mặt.

z1
z1
z2
z2

Dù được trang điểm cầu kỳ, thế nhưng khuôn mặt của Đổng Khiết không giấu nổi vẻ mệt mỏi, xuống sắc. Làn da của “Phú sát Hoàng hậu” cũng không còn mịn màng, tràn đầy sức sống khi ở cận tuổi 40.

Cùng là Phú Sát Hoàng hậu, thế nhưng nhan sắc của Tần Lam được ngợi khen không ngớt thì Đổng Khiết lại suốt ngày bị chê già, xuống sắc - Ảnh 8.

Nhắc đến Đổng Khiết, nhiều người không thể quên hình ảnh cô gái thanh thuần, với nhan sắc ngọt ngào. Rất nhiều mỹ từ dành cho Đổng Khiết. Nhưng vài sự kiện gần đây Đổng Khiết lại bị chê xuống sắc, nhợt nhạt. Nếu như lần trước bị chê trang điểm dày cộp phấn thì lần này da lại bóng dầu, khuôn mặt cũng kém sắc hẳn đi.

Cùng là Phú Sát Hoàng hậu, thế nhưng nhan sắc của Tần Lam được ngợi khen không ngớt thì Đổng Khiết lại suốt ngày bị chê già, xuống sắc - Ảnh 9.

Vẫn giữ được đường nét nhỏ nhắn, nhẹ nhàng nhưng nhan sắc của Đổng Khiết đã không còn rạng rỡ như trước kia.

Loading...