Tìm ra hoạt chất giúp hạn chế sự phát triển các loại u lành tính ở phụ nữ từ loại cây ven núi

Tuy được đánh giá là lành tính nhưng các loại u xơ tử cung, u nang buồng trứng và u tuyến vú vẫn khiến nhiều chị em bị “ám ảnh” bởi nguy cơ “phẫu thuật cắt bỏ” khi khối u có kích thước lớn.

Loading...

Hiện nay các nhà nghiên cứu đã tìm ra Pregnenolone – chiết xuất từ củ Mài đắng giúp hạn chế sự hình thành và phát triển của các khối u trên.

Từ xưa đến nay, chiết xuất Pregnenolone từ củ Mài đắng luôn được các chuyên gia đánh giá cao bởi tác dụng làm đẹp không thua kém các hoạt chất khác. Tuy vậy, ít ai biết rằng chiết xuất này còn đóng vai trò là “mắt xích quan trọng” trong việc hạn chế sự phát triển các khối u ở phụ nữ. Vậy vai trò của chiết xuất này quan trọng với phụ nữ như thế nào?

Tìm ra hoạt chất giúp hạn chế sự phát triển các loại u lành tính ở phụ nữ từ loại cây ven núi - Ảnh 1.

Hoài sơn được thái lát phơi khô

Pregnenolone là gì?

Pregnenolone là chất được tìm thấy trong vỏ não và vỏ tuyến thượng thận. Tuy nhiên sau tuổi 35, lượng chất này trong cơ thể sẽ giảm dần. Hiện nay, các chuyên gia đã chứng minh rằng Pregnenolone chiết xuất từ củ Mài đắng có hoạt tính tương tự như Pregnenolone tự nhiên trong cơ thể. Vì vậy, nó có thể thay thế Pregnenolone tự nhiên trong cơ thể giúp cân bằng nội tiết cho chị em phụ nữ.

Pregnenolone là tiền chất sinh tổng hợp ra Estradiol, Progesteron theo nhu cầu của cơ thể, từ đó giúp cân bằng nội tiết và duy trì tuổi xuân cho chị em. Sau tuổi 35, lượng Pregnenolone ít đi có thể khiến cơ thể của phụ nữ rơi vào tình trạng bị lão hóa với các dấu hiệu phổ biến như da khô, xù xì, suy giảm ham muốn, khô hạn… Sự thiếu hụt Pregnenolone còn khiến cơ thể bị rối loạn nội tiết. Đây chính là mầm mống hình thành các khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú ở phụ nữ.

Ứng dụng Pregnenolone với người bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú

Ở Mỹ và Canada, chiết xuất Pregnenolone từ củ Mài đắng được dùng để cải thiện các vấn đề sức khỏe do sự mất cân bằng nội tiết gây ra, chống lão hóa và tăng cường sức khỏe sắc đẹp, sinh lý. Đặc biệt, chiết xuất này rất an toàn, không gây tác dụng phụ như cách bổ sung trực tiếp nội tiết.

Tìm ra hoạt chất giúp hạn chế sự phát triển các loại u lành tính ở phụ nữ từ loại cây ven núi - Ảnh 2.

Chiết xuất củ mài đắng giúp cải thiện các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp do rối loạn nội tiết gây ra

Tuy nhiên, hoạt chất này còn được ứng dụng giúp giảm kích thước của các khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú do tác động trực tiếp vào nguyên nhân hình thành khối u.

Chiết xuất củ Mài đắng – Pregnenolone kích thích cơ thể sản sinh ra Estradiol và Progestenron với một lượng phù hợp với nhu cầu của cơ thể. Dựa vào cơ chế này, các chuyên gia đã ứng dụng Pregnenolone vào hỗ trợ điều trị các khối u do sự cường Estrogen gây ra. Ức chế được “màm mống” hình thành và phát triển các khối u, kích thước u sẽ giảm theo thời gian.

Tìm ra hoạt chất giúp hạn chế sự phát triển các loại u lành tính ở phụ nữ từ loại cây ven núi - Ảnh 3.

Củ Mài Đắng

Những người mắc u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú thường lâm vào tình trạng dư thừa Estrogen mà thiếu hụt Progesteron. Pregnenolone khi đưa vào cơ thể sẽ kích thích sản sinh lượng Progesteron cân bằng với lượng Estrogen tăng cường trước đó. Nhờ vậy, nguyên nhân hình thành u xơ, u nang được đẩy lùi, tình trạng rối loạn kinh nguyệt (hệ quả của rối loạn nội tiết) cũng sẽ được cải thiện, khối u cũng có thể bị thu nhỏ dần về kích thước.

An Phụ Khang An Châu – là dòng sản phẩm có chiết xuất từ củ mài đắng có tác dụng hỗ trợ làm giảm nguyên nhân hình thành khối u, cùng với các phương pháp y tế hiện đại giúp hỗ trợ loại bỏ dần các khối u đã được hình thành trên cơ thể.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An phụ khang với tác dụng của Curcumin nano và Xạ đen, kết hợp với Tam Thất và Trinh nữ hoàng cung, đặc biệt là chiết xuất Pregnenolone từ củ Mài đắng giúp: Giúp giảm kích thước u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính.

Giúp giảm các triệu chứng do u xơ, u nang gây ra như: đau tức nặng bụng, tiểu rắt, tiểu nhiều, đau bụng, đau lưng, …

Tìm ra hoạt chất giúp hạn chế sự phát triển các loại u lành tính ở phụ nữ từ loại cây ven núi - Ảnh 4.

An Phụ Khang dùng trong các trường hợp:

• U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú.

• Viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, cổ tử cung.

• Kinh nguyệt không đều ở nữ giới.

• Sau phẫu thuật: Bóc tách u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú, đốt lộ tuyến tử cung.

Số XNCB: 36828/2016/ATTP-XNCB

Số XNQC: 00182/2017/XNQC -ATTP

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AN CHÂU

Địa chỉ: Số nhà 87, TT12 khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại miễn cước: 1800.0089

WEBSITE: http://anphukhanganchau.com.vn

THÔNG TIN SẢN PHẨM: TẠI ĐÂY

DANH SÁCH ĐIỂM BÁN: TẠI ĐÂY

Hiệu quả khác nhau tùy mức độ xơ cứng và độ lâu năm của khối u

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Loading...