Bí kíp tuyệt mật của cô vợ có chồng ích kỉ, vô tâm nhưng chỉ trong 1 đêm đã “biến hình”thành ô sin tận tụy cho vợ

Mọi người từ ngạc nhiên vô hạn, tới tò mò tột cùng, không hiểu Thảo có “bí kíp luyện chồng” nào mà cao siêu tới mức ấy, chỉ trong 1 đêm mà đào tạo chồng thành con người khác hẳn.

Loading...

Có lẽ ai quen biết vợ chồng Thảo dạo này đều phải há hốc miệng kinh ngạc với sự thay đổi chóng mặt của Hữu – chồng Thảo. Trước đây, Hữu vô tâm, ích kỉ, ham nhậu nhẹt, bỏ bê gia đình bao nhiêu, thì hiện tại anh chàng chịu khó, hiền lành và yêu thương, hết lòng vì vợ con bấy nhiêu.

Chân dung Hữu của quá khứ xấu xí không tả xiết. Chả qua chưa phải tội lỗi tày đình, hơn nữa Thảo muốn giữ gia đình cho con, lại nghĩ bỏ chồng rồi biết kiếm được mối nào ngon hơn, nên luôn cố nhẫn nhịn mà thôi. Song hình ảnh của Hữu hiện tại đẹp long lanh không tì vết: cuối tháng đưa hết lương cho vợ, hàng ngày đi làm về đúng giờ, thay bộ quần áo công sở ra là lắc mình biến thành ô sin cho vợ con. Thảo gần như chả phải động tay việc gì, chưa nói còn được sai bảo, hạch sách chồng là đằng khác.

Nhìn vào còn tưởng Hữu bị hoán đổi linh hồn, Hữu không phải Hữu của ngày xưa nữa ấy chứ. Mọi người từ ngạc nhiên vô hạn, tới tò mò tột cùng, không hiểu Thảo có “bí kíp luyện chồng” nào mà cao siêu tới mức ấy, chỉ trong 1 đêm mà đào tạo chồng thành con người khác hẳn. Nhưng hỏi Thảo, cô chỉ mỉm cười không đáp. Thật ra, nếu cô công khai, có khi mọi người lại sợ chạy xa, chẳng thèm cái bí kíp tuyệt mật ấy của cô đâu.

Chuyện xảy ra cách đây nửa tháng, Thảo phát hiện dấu hiệu lạ nơi chồng. Chính xác thì cô nghi Hữu có bồ bên ngoài. Cô theo dõi và bắt quả tang tại trận Hữu cùng nhân tình luôn. Điều đáng nói ở đây, nhân tình của anh ta chả phải ai khác, lại là vợ của bạn thân Hữu.

Ôi thôi chẳng cần nói, 2 kẻ ấy quỳ xuống lạy lục van xin Thảo ra sao. Bởi độ “điên” của chàng bạn thân kia, đến Thảo còn thấy ớn. Một khi anh ta biết chuyện, cả Hữu lẫn cô nàng sẽ “ra bã” ngay lập tức. Chưa nói, nếu là ngoại tình đơn thuần, mọi người sẽ nói Hữu trăng hoa nọ kia thôi. Còn lên hẳn giường với vợ bạn thân, cái này mức độ ảnh hưởng tới nhân cách, danh dự Hữu trầm trọng hơn nhiều.

Bí kíp tuyệt mật của cô vợ có chồng ích kỉ, vô tâm nhưng chỉ trong 1 đêm đã biến hình thành ô sin tận tụy cho vợ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Thảo bình tĩnh gom hết bằng chứng lại, còn chụp kha khá ảnh 2 kẻ ấy trong phòng khách sạn cất đi, rồi thả cho họ về. Tới nhà, Hữu lại một màn quỳ lạy ỉ ôi xin xỏ Thảo đừng làm to chuyện, tha thứ cho anh ta một lần. Thảo cười nhạt, như thế đủ biết Hữu sợ gã bạn thân của mình biết chuyện đến nhường nào. Bị cắm cái sừng to tổ chảng từ bạn thân và vợ, không hiểu gã ta sẽ nổi cơn ra sao đây.

Nói thật, tình cảm của Thảo với Hữu cũng phai nhạt đi nhiều, vì cách đối xử chả mấy tốt đẹp của anh ta với vợ con. Cho nên việc anh ta phản bội, cô cũng không buồn nhiều. Quan điểm của cô là vẫn muốn giữ gia đình cho con. Nếu qua sự việc này, mà anh ta thay đổi, trở nên tốt hơn, vậy cô cũng sẽ cho anh ta cơ hội.

Và thế là Thảo tuyên bố điều kiện để cô giữ bí mật tuyệt đối và bỏ qua chuyện này chính là Hữu phải trở thành người chồng, người cha mẫu mực. Hữu quả nhiên đồng ý ngay lập tức. Và làm tốt hơn cả Thảo mong đợi. Từ ấy Hữu với hình ảnh long lanh đã ra đời trong sự tò mò, thắc mắc của mọi người.

Loading...